Nếu bạn không phải là một fan âm nhạc hay cũng không thích các công việc trang trí, chúng tôi đã tìm một vài trò chơi hay mà sẽ biến thế giới của bạn thành một thế giới thần tiên trong mùa đông này.

Snowman Simulator | Gunslinger Games

Khi tuyết bắt đầu rơi, điều đầu tiên mà hầu hết mọi người muốn làm là bắt đầu xây một người tuyết, phải không? Snowman Simulator là game về việc lăn sao cho đủ tuyết để xây dựng người tuyết của bạn và có những trận chiến đấu bằng bóng tuyết với những người tuyết tuyết ác. Càng lăn được nhiều tuyết, người tuyết của bạn càng to!

Snowman Simulator
Snowman Simulator

Ski Resort | PassiGames

Ngồi trên ghế và ngắm cảnh mùa đông siêu thực trong Ski Resort. Đặc biệt nếu bạn cùng chơi với một người bạn, cả hai cùng ngắm nhìn thì thật thú vị. Cho dù đó chỉ là những cái cây dính bụi hay những cỗ máy trên tuyết giúp cho không gian sinh động, đó là một trải nghiệm trên núi trong mơ. Kết thúc một ngày bằng cách thư giãn và kể cho nhau những câu chuyện bên đống lửa ấm áp!

Ski Resort
Ski Resort

The North Pole | Black Spruce Studio

Sẽ thật rất tuyệt nếu đặt chân đến xưởng của ông già Noen? Trong The North Pole của Black Spruce Studio, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những điều này. Bạn có thể làm đồ chơi, trang trí cây, sắp xếp chữ cái, và có thể là phần thú vị nhất? TÁI TẠO! Chuồng trại dành cho tất cả những người bạn đáng yêu của bạn (bao gồm cả những chú tuần lộc Rudolph), nơi bạn có thể dọn dẹp, cho chúng ăn và dành thời gian thư giãn với các món quà của ông già Noel.

The North Pole
The North Pole

Snow Shoveling Simulator | Virtual Block Studio

Một cơn bão tuyết bất tận đã nguyền rủa vùng đất trong Snow Shoveling Simulator, và công việc của bạn là giữ cho thị trấn không bị chôn vùi bên dưới nó. Bạn bắt đầu với cái xẻng gỗ thông thường và bạn có thể làm việc theo cách của mình để cuối cùng sở hữu một món đồ ủi tuyết. Phong cảnh tuyết rơi tuyệt đẹp này có thể là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho những người không thể thấy bất kỳ bông tuyết nào trong kỳ nghỉ. Như một phần thưởng? Bạn có thể giữ khô và ấm.

Snow Shoveling Simulator
Snow Shoveling Simulator

Shred | MasterOfTheElements

Sẵn sàng để đi trượt tuyết? Shred diễn ra trên một phong cảnh núi non tuyệt đẹp, nơi bạn càng chơi, bạn càng học được nhiều mẹo và khả năng mới. Cùng với đó, bạn cũng đã có cơ hội để chọn lấy những tấm ván mới phù hợp với sở thích của bạn và thậm chí với khả năng thiết kế của riêng bạn!

Shred
Shred

Hy vọng qua bài giới thiệu này bạn tìm thêm được game về mùa đông mới cho mình vào tháng này và chúc mọi người có một kỳ nghỉ tuyệt vời và một năm mới hạnh phúc!

Hiện nay, nhu cầu mua robux của game thủ ngày càng nhiều. Do đó, có khá nhiều trang web được lập ra với mục đích để giúp game thủ mua được Robux nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên, cũng xuất hiện không ít các website lừa đảo tiền của game thủ. Các bạn game thủ hãy thật tỉnh táo lựa chọn để tránh những trang bán robux lừa đảo này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *