Roblox đã sẵn sàng để giới thiệu game đua xe mới với nội dung độc quyền từ phim Netflix hoàn toàn mới Fast & Furious: Spy Racers!

Trải nghiệm nội dung mới

Loạt phim theo chân Tony Toretto và những người bạn khi họ hợp tác với nhau để ngăn chặn tổ chức tội phạm toàn cầu SH1FT3R. Họ cần kỹ năng như các tay đua và điệp viên, cùng với một số hành trình trên xe với tốc độ cực kỳ nhanh, để cứu thế giới. Và bây giờ bạn có thể ngồi sau tay lái của những chiếc xe đặc trưng giống như họ ở Roblox, với bốn bổ sung mới cực kỳ tốc độ. Quay cuồng trên chiếc xe điện Hyperfin mượt mà, chiếc Rally Baja Crawler trên mọi địa hình, chiếc xe cổ điển hoành tráng Ion Motors Thresher, hay Astana Motors Hotto nhanh như chớp trong các trò chơi Roblox.

Trailer game đua xe Roblox cập nhật nội dung mới từ Fast & Furious: Spy Racers

Trang bị vật phẩm mới

Nhưng đó chưa phải là tất cả nội dung mới của game đua xe Roblox mới đến từ Fast & Furious: Spy Racers. Trong khoảng thời gian có hạn, các bạn cũng có thể nhận các vật phẩm đặc trưng từ chương trình để thêm vào hình đại diện của mình, bao gồm Kính râm Tony, Mũ bảo hiểm đua xe Layla, Mũ bảo hiểm Frostee, Mũ bảo hiểm Echo, và Tai nghe Cisco.

Vật phẩm ảo mới trên Roblox từ Fast & Furious: Spy Racers
Vật phẩm ảo mới trên Roblox từ Fast & Furious: Spy Racers

Hãy sẵn sàng cho một cuộc đua hoang dã mà bạn chưa bao giờ trải nghiệm cùng với những chiếc xe và vật phẩm đến từ thế giới của Fast & Furious: Spy Racers trong Roblox nhé.

Mua Robux với giá tốt nhất, rẻ nhất, giao dịch uy tín, nhận được Robux nhanh nhất chỉ có tại muarobuxkiapham.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *