Tùy chỉnh giao diện và duyệt Cửa hàng Avatar Roblox giờ đây trở nên liền mạch hơn bao giờ hết, nhờ trải nghiệm chỉnh sửa hình đại diện mới được thiết kế lại cho thiết bị di động. Roblox đã lấy mọi thứ bạn yêu thích về trình chỉnh sửa ảnh đại diện và làm cho nó đẹp hơn, nhanh hơn và thậm chí dễ sử dụng hơn để bạn có thể quay lại hành động và chơi một số trò chơi yêu thích của mình với giao diện bạn muốn, bất cứ khi nào bạn muốn.

Trình chỉnh sửa avatar mới

Trong nhiều tuần qua, Roblox đã thử nghiệm một giao diện mới của trình chỉnh sửa avatar trên điện thoại di động với một số lượng ít người chơi. Kết quả nhận được thật tuyệt vời, và giờ đây Roblox đã sẵn sàng triển khai thiết kế lại cho tất cả mọi người trên thiết bị di động iOS và Android. Tiếp tục, hãy tải ứng dụng Roblox trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và bắt đầu làm quen với trình chỉnh sửa hình đại diện mới! Mặc dù chức năng ít nhiều giống như trước đây, nhưng bạn sẽ tận hưởng những thay đổi mà Roblox đã thực hiện, bao gồm:

  • Giao diện mới và cảm nhận mới: Roblox đã mô phỏng lại trình chỉnh sửa avatar hiện đại trông giống như của YouTube trên Roblox. Nó tổ chức tốt hơn, mượt mà hơn, và hỗ trợ cho các chủ đề sáng và tối.
  • Tạo và lưu trang phục: Bây giờ bạn có thể lưu trang phục yêu thích của mình trong tab Nhân vật trong trò chơi. Chỉ với một vài thao tác, bạn sẽ có thể chuyển đổi trang phục một cách nhanh chóng tùy thuộc vào tâm trạng của bạn.
  • Trỉnh sửa kiểu dáng cơ thể trực quan: Các trỉnh sửa cơ thể kiểu như cơ bắp và kích thước cơ thể cũng đã được làm mới. Bây giờ, nó dễ dàng hơn, trong nháy mắt những sửa đổi mà bạn đang thực hiện đối với hình đại diện của mình.

Truy cập ngay vào Cửa hàng Avatar

Như bạn đã biết, Cửa hàng Avatar là nơi tập trung rất nhiều loại áo, quần, phụ kiện, mặt, cơ thể, biểu tượng, trang bị và nó tiếp tục mở rộng. Một trong những cơ hội lớn nhất hiện nay là hiện tất cả những món đồ tuyệt vời này một cách hấp dẫn để người chơi có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy những thứ họ thích, thử chúng và mua chúng nếu họ chọn.

Với bản cập nhật hôm nay, Roblox đã tạo ra nó để Cửa hàng Avatar giờ đây được tích hợp hoàn toàn với trình chỉnh sửa avatar trên thiết bị di động. Điều đó có nghĩa là những thứ như tự động trang bị một vật phẩm sau khi mua nó, đề xuất các vật phẩm dựa trên những gì avatar của bạn hiện đang mặc, và thử ngay lập tức trên thử nghiệm trên ED. Từ trình chỉnh sửa ảnh đại diện, chỉ cần nhấn vào biểu tượng túi mua sắm ở trên cùng bên phải để được đưa ngay đến Cửa hàng Avatar.

Cộng đồng người chơi Roblox rất vui mừng ra mắt bản cập nhật mới này và hy vọng bạn sẽ tìm thấy thiết kế được làm mới và những thay đổi này hữu ích khi bạn tiếp tục khám phá toàn bộ các tùy chọn tùy chỉnh trên Roblox. Bất kể thiết bị, mục tiêu của Roblox là làm cho nó dễ dàng nhất có thể để tìm thấy những món đồ bạn muốn mặc. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.

Mua Robux ở trang nào giá rẻ nhất? Đó là thắc mắc của nhiều game thủ Roblox hiện nay. Đã có không ít các game thủ bị lừa khi chọn mua robux giá siêu rẻ ở những trang web lừa đảo, kém uy tín dẫn đến việc “tiền mất, tật mang”. Năm 2020, muarobuxkiapham.com đã ra đời với mục đích tạo điều kiện để người chơi nạp robux rẻ, nhanh và an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *