Là trò chơi trực tuyến cực kỳ nổi tiếng liệu Roblox thực sự có kế hoạch đóng cửa vào năm 2020 hay đó chỉ là tin đồn xuất phát ra từ một trò đùa thiếu ý thức?

Mặc dù là một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến và cực kỳ phổ biến, gần đây còn được Stranger Things cập nhật phần 3, Roblox dường như sẽ ngừng hoạt động vào tháng 3 năm 2020. Tin tức này đã làm dậy sóng trong cộng đồng trò chơi với khả năng chúng ta sẽ không thể thưởng thức trò chơi này nữa.

Nhưng liệu Roblox đóng cửa có phải là sự thật hay nó chỉ là một trò đùa được tạo ra để gây hoang mang dư luận?

Roblox 'đóng cửa' năm 2020: sự thật hay chỉ là tin đồn?
Roblox ‘đóng cửa’ năm 2020: sự thật hay chỉ là tin đồn?

Roblox có thực sự đóng cửa vào năm 2020?

Tin tức về việc Roblox ngừng hoạt động vào năm 2020 dẫn đến một lượng lớn các tweet được tạo liên quan đến tài khoản Twitter chính thức của trò chơi.

Một số người dùng chỉ đơn thuần tò mò với câu hỏi liệu trò chơi có thực sự ngừng hoạt động vào năm tới hay không, trong khi những người khác lại trút bầu tâm sự rằng chắc họ sẽ rơi nước mắt nếu tựa game này không còn tồn tại.

May mắn cho tất cả những người lo lắng về ngày tận thế sắp xảy ra, khi mà Thanos đánh bại Roblox, điều đó rất khó xảy ra.

Bài báo công bố Roblox sẽ ngừng hoạt động vào năm 2020 do quá đông người chơi và không có lãi đã được đăng trên trang web chuyên chơi khăm React2424, nơi mọi người có thể “chơi khăm bạn bè”.

Không chỉ vậy, nhưng ý tưởng về Roblox không còn sinh lãi là một lý do điên rồ khi Business Insider báo cáo lại vào tháng 5 rằng tài sản trị giá tới 2,5 tỷ USD.

Ngoài ra, tài khoản Twitter chính thức của Roblox cũng không thông báo gì về việc đóng cửa và thậm chí còn không thèm bận tâm đến việc giải quyết tin đồn điên rồ này.

Vì vậy, nếu Roblox thực sự được lên kế hoạch đóng cửa vào tháng 3 năm 2020, thì cũng tương tự việc xuất hiện cơn mưa lợn rơi từ trên mây xuống.

Hiện nay, nhu cầu mua robux của game thủ ngày càng nhiều. Do đó, có khá nhiều trang web được lập ra với mục đích để giúp game thủ mua được Robux nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên, cũng xuất hiện không ít các website lừa đảo tiền của game thủ. Các bạn game thủ hãy thật tỉnh táo lựa chọn để tránh những trang bán robux lừa đảo này nhé.

Tuy nhiên, nếu trò đùa này một bằng cách nào đó trở thành sự thực, thì bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý vững vàng để đối đầu với những khủng hoảng do nó gây ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *